Bạn đã thực sự biết cách dùng Cây Lược Vàng Chữa Bệnh Tiểu Đường ?

Cây lược vàng thực sự được người bệnh tiểu đường biết đến rộng rãi khi báo Người cao tuổi số Tân Mão cho đăng bài “Cây lược vàng quý hơn vàng” và một loạt các bài tiếp sau đó về giá trị chữa bệnh của cây lược vàng. Tiếp theo đó Tổng biên tập Kim Quốc Hoa phối hợp với nhà xuất bản Thanh Niên có xuất bản cuốn “Cây lược vàng quý như vàng” được bạn đọc đón nhận rộng rãi. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tổng kết lại những cách dùng cây lược vàng chữa bệnh tiểu đường hiệu quả cao nhất.

Cây lược vàng

cây lược vàng chữa bệnh tiểu đường

cây lược vàng chữa bệnh tiểu đường

Mặc dù rất nhiều ý kiến cũng như trải nghiệm thực tế của bệnh nhân cho biết cây lược vàng thực sự chữa được bệnh tiểu đường song đến nay vẫn chưa có một nghiên cứu chính thức nào minh chứng cho điều này.

Cây lược vàng còn có tên gọi khác là cây lan vòi, có lá dài, bề mặt nhẵn bóng, mặt trên có màu xanh đậm hơn mặt dưới. Lá cây là bộ phận dùng để chữa bệnh phổ biến nhất. Các nhà khoa học cũng đã chỉ ra trong lược vàng có nhiều dưỡng chất quý hiếm cơ thể cần nhưng lại không tự sản xuất ra được như axit béo, lipid béo, các vitamin BB, B2 và một số sắc tố karoten khác nữa.

Đặc biệt, trong lược vàng có chất kaempferol giúp đào thải các chất độc hại có trong nước tiểu, ức chế các tế bào ung thư, viêm nhiễm…Mặc dù có nhiều công dụng nhưng trong lược vàng cũng có nhiều độc tố, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng để tránh nhiễm độc.

>>> Tinh hoa thuốc nam đặc trị tận gốc bệnh tiểu đường

Cách dùng cây lược vàng chữa bệnh tiểu đường

Bài thuốc 1: Lá lược vàng giã nát hoặc ép lấy nước, trộn với dầu dừa (có thể thay bằng dầu oliu), lọc cặn chỉ lấy phần tinh chất rồi cất giữ trong hộp kín để dùng dần. Nên dùng để xoa bóp ngoài da rất tốt.

Bạn có thể trồng cây lược vàng tại nhà để tiện sử dụng

Bạn có thể trồng cây lược vàng tại nhà để tiện sử dụng

Bài thuốc 2: Cây lược vàng thái lát mỏng, trộn đều cùng dầu thực vật đem đi nấu ở nhiệt độ 40 độ C trong vòng 8 tiếng liên tục, lấy phần tinh chất thu được đem cất trong lọ kín.

Bài thuốc 3: Dùng 6 lá cây lược vàng chia làm 3 lần ăn trong ngày. Cố gắng nhai và nuốt cả bã lẫn nước. Lá lược vàng phải chọn lá to dày và rộng, nếu lá nhỏ có thể tăng số lượng lá lên. Kiên trì dùng bài thuốc này từ 2-5 tháng có thể chữa được bệnh tiểu đường mạn tính.

Trên đây là một vài bài thuốc từ cây lược vàng bạn đọc có thể tham khảo. Nếu quyết định dùng bài thuốc nào nên hỏi qua ý kiến của bác sĩ để tránh trường hợp ngộ độc do dùng lược vàng sai cách.

>>>Ăn gạo trắng đúng cách để Phòng Tránh Bệnh Tiểu Đường

Phương pháp trị đầy bụng khó tiêu từ những thực phẩm hàng ngày

Trình bày những đồ ăn không thể ăn nếu mắc bệnh về dạ dày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*