Điều trị bệnh trĩ bằng cách nào tốt

Từ xa xưa, điều trị bệnh trĩ thường được tiến hành bằng Đông y. Bây giờ, y học hiện đại phát triển, có nhiều kỹ thuật mới, bệnh trĩ mới được phẫu thuật nhiều. Tuy nhiên những bệnh nhân mới có hiện tượng chảy máu, bệnh chỉ ở độ 1, độ 2 và chưa tiến triển nặng thì hãy nên điều trị trước tiên bằng thuốc Đông y thay vì muốn cắt luôn, phẫu thuật luôn.

Bệnh nào cũng vậy, cái quan trọng là phải điều trị tận gốc, nguyên căn của sự phát sinh bệnh. Đối với benh tri cũng vây, bệnh nhân được cắt trĩ và đã khỏi. Được một thời gian, do táo bón bệnh lại tái phát, lại đi cắt trĩ lần nữa. Nhưng ở Việt Nam chẳng ai dám cắt hơn 2 lần ở cùng một bệnh nhân. Vì vậy tìm ra bài thuốc điều trị nguyên nhân và phổ biến rộng rãi là nhiệm vụ chính.

benh-tri

Phương thuốc trị bệnh trĩ.

Trong kho tàng y học dân tộc có rất nhiều bài thuốc chữa trĩ khác nhau. Tác dụng của các  bài thuốc này là làm mất cảm giác tức nặng vùng hậu môn – trực tràng, nâng cao búi trĩ, cầm máu, giảm đau. Đồng thời trong bài thuốc còn có một số vị thuốc bổ, giúp cơ quan tiêu hóa khỏe mạnh hơn, chống táo bón, điều trị tận gốc bệnh.

Các nhà khoa học  luôn nghiên cứu tìm tòi ra bài thuốc chữa trĩ tối ưu nhất dựa trên cơ sở tinh hoa dân tộc và khoa học hiện đại. Các thành phần nguồn gốc  thiên nhiên nhưng có tác dụng hỗ trợ giải quyết triệt để nguồn gốc của bệnh như  Diếp cá, Đương quy, hòe hoa, nghệ….với liều lượng thích hợp đã được đưa vào bài thuốc và bào chế dưới dạng viên nén rất tiện dụng cho các đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Những loại thuốc uống chữa táo bón và trĩ này đang được phẩn đông bệnh nhân tin dùng vì đã cho kết quả rất khả quan, kể cả những bệnh nhân đã từng trị bệnh trĩ bằng thủ thuật hay phẫu thuật mà bệnh lại tái phát.

Những thực phẩm hàng ngày có thể chữa trị bệnh viêm dạ dày có thể bạn đang quan tâm

Một vài mẹo trị chướng bụng ợ chua nhanh và hiệu quả nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*