Lá Dứa Chữa Bệnh Tiểu Đường hiệu quả mà tiết kiệm

Tiểu đường là một căn bệnh nan y rất nguy hiểm. Thời gian phát bệnh nhanh nên nếu không được phát hiện điều trị kịp thời có thể dẫn đến tử vong. Ngoài những biện pháp điều trị tiểu đường theo tân dược, bài viết này xin giới thiệu đến các bạn một phương pháp dân gian được khá nhiều bệnh nhân sử dụng và phản hồi tốt: dùng lá dứa chữa bệnh tiểu đường.

Lá dứa chữa bệnh tiểu đường

Lá dứa chữa bệnh tiểu đường

Lá dứa chữa bệnh tiểu đường

Lá dứa là một loại lá phổ biến và dễ tìm tuy nhiên khi mua dứa về mọi người thường bỏ lá đi mà không biết rằng chúng là khắc tinh với căn bệnh tiểu đường. Lá dứa dùng để chữa bệnh tiểu đường cần được rửa sạch, phơi khô. Tuy nhiên chỉ nên phơi lá dứa ở bóng dâm, tránh ánh nắng trực tiếp, phơi lá héo đi nhưng vẫn còn nhìn thấy màu xanh là được.

Lá dứa sau khi phơi khô bạn mang bảo quản ở nơi khô thoáng để dùng dần. Mỗi ngày dùng khoảng 10 lá dứa phơi khô thái nhỏ ra, đem nấu với 2, 5 lít nước. Đun sôi đến khi nước bay hơi còn lại khoảng 2 lít nước thì tắt bếp để nguội, chia làm nhiều lần để uống trong ngày. Bạn có thể dùng nước lá dứa thay cho nước sôi nhưng tốt nhất nên uống vào trước mỗi bữa ăn. Nước dứa đã đun dùng hết trong ngày, không để qua đêm. Dùng bài thuốc ít nhất 1 tuần để đạt hiệu quả chữa bệnh.

Một số lưu ý khi dùng lá dứa chữa bệnh tiểu đường

Vận động nhẹ như đi bộ rất tốt cho người tiểu đường

Vận động nhẹ như đi bộ rất tốt cho người tiểu đường

Mặc dù lá dứa có tác dụng rất tốt với người bị tiểu đường song đòi hỏi người bệnh phải kiên trì, có người dùng đến tháng thứ 5 mới thấy tác dụng. Đồng thời, trong quá trình dùng thuốc, người bệnh cần có chế độ kiêng cữ nghiêm ngặt, hạn chế ăn gạo trắng và các chất béo, mỡ động vật…Một số món ăn người bệnh nên bổ sung như: thịt bò nấu khoai tây,  thịt thỏ tiềm với câu kỷ tử, khổ qua xào…

Việc luyện tập những bài tập thể dục, dưỡng sinh nhẹ nhàng như đi bộ khoảng 30 phút mỗi ngày rất tốt cho người tiểu đường. Ngoài ra, bạn cũng nên ghi chép lại lượng nước lá dứa uống từng ngày và chú ý đo lượng đường trong máu thường xuyên trong giai đoạn dùng nước lá dứa. Điều này giúp bạn có kế hoạch gia giảm lượng nước lá phù hợp với tình trạng bệnh của mình.

>> Bạn đã thực sự biết cách dùng Cây Lược Vàng Chữa Bệnh Tiểu Đường ?

 Ngăn ngừa ung thư dạ dày tới 90% khi dùng những thực phẩm hàng ngày

Phương pháp trị đầy bụng khó tiêu từ những thực phẩm hàng ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*