Những điều cần phải biết về thực trạng đau bụng hông bên phải hiện nay

Chào bác sĩ. Hôm qua bỗng nhiên tôi bị đau bụng dữ dội ở hông bên phải. Sau khoảng 5 phút thì lại không thấy gì, sáng nay cứ mỗi lần cúi xuống tôi lại thấy hơi đau, đau bên trái rốn. Không biết đau bụng hông bên phải có nguy hiểm không và Bệnh viện khám đau bụng hông bên phải ở khoa nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. Chào bạn Sơn Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng đau bụng hông bên phải. Đau bụng hông bên phải có nguy hiểm không?

Trả lời những thắc mắc của bệnh nhân

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng đau bụng hông bên phải. Trước đây bạn có gặp phải các bệnh về đường tiêu hóa nào không? Tình trạng đau bụng có đi kèm các triệu chứng nào? Bạn cần cung cấp thêm thông tin để chúng tôi đánh giá chính xác về tình trạng đau bụng của bạn hoặc đến các cơ sở y tế thăm khám để tìm ra nguyên nhân. Về câu hỏi khám đau bụng hông bên phải ở khoa nào thì xin được trả lời bạn là bạn có thể đến khám nội khoa.

Bị đau bụng hông bên phải nhiều là bệnh gì ?

Bị đau bụng hông bên phải nhiều là bệnh gì ?

Sau khi thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ đánh giá hoặc chỉ định các xét nghiệm chuyên sâu để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và đưa ra các phương pháp điều trị đầy hơi chướng bụng khó tiêu hiệu quả. Ngoài ra, bệnh viện có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí khám chữa bệnh. Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Sơn Anh giải đáp được thắc mắc đau bụng hông bên phải có nguy hiểm không và Bệnh viện khám đau bụng hông bên phải ở khoa nào. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Khi cần điều trị lâu dài phải có ý kiến của bác sĩ chuyên khoa. Tôi rất hay bị đau bụng và đi ngoài. Tôi đã nội soi dạ dày, đại tràng thì đều thấy bình thường. Bác sĩ kết luận tôi bị hội chứng ruột kích thich và cho dùng thuốc: Elthon, Azintal, Buscopan, Dogmatil, Enterogermina trong một tháng. Thời gian đầu thì có đỡ song hết thuốc thì bệnh lại tái phát. Theo bác sĩ tôi nên dùng thuốc gì?

BS Bùi Hữu Hoàng: Bản chất của HCRKT là thường xuyên tái phát vì có rất nhiều yếu tố kích thích làm cho triệu chứng xảy ra. Có thể thời điểm này là do nguyên nhân này gây ra, có lúc khác lại do tác nhân khác gây kích thích đường tiêu hóa. Tùy mỗi lúc sẽ có cách điều chỉnh và điều trị thích hợp. Do vậy, bạn nên đến BS để được điều chỉnh thuốc và tư vấn thêm mỗi lần bị lại trệu chứng. Tôi xin hỏi: có lúc tôi uống bia rượu liên tục 2,3 ngày thì thường bị đau bụng và tiêu chảy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*