Thuốc đông y chữa bệnh tiểu đường có tốt không?

Bên cạnh Tây Y các bài thuốc Đông y chữa bệnh tiểu đường đã và đang được người dùng đánh giá khá cao. Một trong những bài thuốc được tin tưởng sử dụng nhất hiện nay là Tiêu Khát Thang.

Tiểu đường theo quan điểm của y học cổ truyền

Đông Y cho tiểu đường thuộc chứng bệnh Tiêu Khát, hiểu nôm na Tiêu là đốt cháy, tên gọi này nhằm diễn tả một loại bệnh lý do hỏa thiêu đốt làm cạn khô huyết dịch, tân dịch khô dẫn đến khát, nhưng khát mà uống bao nhiêu cũng cảm thấy thiếu vì uống vào đến đâu đi tiểu hết đến đó. Bên cạnh khát nước, uống nhiều còn ăn nhiều song cơ thể vẫn hốc hác, gầy gò.

Nguyên nhân tiểu đường do béo phì và lười vận động

Nguyên nhân tiểu đường do béo phì và lười vận động

Cơ chế sinh bệnh tiểu đường theo đông y là do chế độ ăn uống không điều độ, ăn quá nhiều chất béo, đồ ngọt, uống nhiều bia rượu, ngồi một chỗ, ít vận động…gây nên.

Triệu chứng lâm sàng của bệnh dễ nhận thấy:

  • Khát nước, tiểu nhiều.
  • Sụt nhiều cân trong thời gian ngắn.
  • Da vàng, ngả sang màu hơi tối, xuất hiện nhiều nếp gấp ở khuỷu tay, cổ…
  • Luôn mệt mỏi, thèm ăn.
  • Thị lực thay đổi thất thường.
  • ….

Nếu không được phát hiện sớm và có biện pháp điều trị phù hợp, tiểu đường sẽ dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm đến tính mạng như nhồi máu cơ tim, đột quỵ, tổn thương võng mạc, suy thận….

Theo dõi và điều trị bệnh tiểu đường

Phép trị chung là  Dưỡng âm thanh nhiệt, sinh tân dịch làm cơ sở. Những bài thuốc Đông Y nghiêng về can thận, bổ tỳ vị, điều trị bệnh từ trong ra ngoài. Mặc dù thuốc Đông Y tác dụng đến bệnh lâu hơn Tây y nhưng hiệu quả nó mang lại là lâu dài, bền vững, điều quan trọng là người bệnh không cần lo đến bất kì tác dụng phụ nào của thuốc.

Chữa bệnh tiểu đường bằng bài thuốc tiêu khát thang

Chữa bệnh tiểu đường bằng bài thuốc tiêu khát thang

Tiêu Khát Thang là bài thuốc gia truyền kết hợp giữa kinh nghiệm y học cổ truyền và tinh hoa vị thuốc nam hiện đại. Nắm bắt được tâm lý người dùng sợ phải dùng thuốc trong thời gian dài nên Tiêu Khát Thang đã rút ngắn tối đa liệu trình điều trị.

Đặc biệt nếu trong vòng 10 ngày sử dụng thuốc mà chỉ số đường huyết không giảm bệnh nhân sẽ được hoàn tiền 100%. Tiêu Khát Thang chủ trị bệnh tiểu đường từ bên trong không những điều hòa đường huyết ở mức ổn định, ngăn ngừa biến chứng của bệnh mà còn góp phần bồi bổ, phục hồi tuyến tụy.

Bài thuốc đã mang lại tin vui cho hơn 5000 bệnh nhân trong và ngoài nước. Đến với Tiêu Khát Thang, bệnh nhân tiểu đường loại 2 có cơ hội chữa khỏi hoàn toàn bệnh còn bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 sẽ giảm hẳn liều dùng insulin mỗi ngày.

>>> 5 cách điều trị bệnh tiểu đường tại nhà

 Những thực phẩm hàng ngày có thể chữa trị bệnh viêm dạ dày có thể bạn đang quan tâm

Những thực phẩm làm giảm triệu chứng đau bụng ở người bệnh đau dạ dày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*